Worldwide Service Week-Thai

by Brittney Howell

คุณพร้อมที่จะสร้างผลกระทบให้กับชีวิตผู้คนเกือบล้านคนแล้วหรือยัง?  มาร่วมกันเปลี่ยนแปลงโลกให้น่าอยู่กับ #USANAfamily!

USANA Malaysia associated after serving the disabled during the “Love life, Touch life” campaign

ปีนี้นับเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของยูซานา  #SpoilerAlert ถ้าหากคุณยังไม่ทราบมาก่อน ขณะนี้มีครอบครัวจำนวน 500,000 ครอบครัวที่เป็นส่วนหนึ่งของ #USANAFamily ทั่วโลก!

USANA associates in Los Angeles, United States after finishing a food pak

ลองคิดดูสิ ครอบครัวจำนวนครึ่งล้านครอบครัวในโลกเชื่อมต่อกันผ่านยูซานาและแบ่งปันวิสัยทัศน์ในการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่มีสุขภาพดีที่สุดในโลก ช่างเป็นสิ่งที่น่าทึ่งจริง ๆ ใช่ไหม?

 

ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

ลองคิดดูสิว่าเมื่อแต่ละครอบครัวทั้งหมด 500,000 ครอบครัวใช้เวลา 1 หรือ 2 ชั่วโมง (หรือน้อยกว่า หรือมากกว่านั้น) ในช่วงหนึ่งสัปดาห์เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นในชุมชนของพวกเขาโดยไม่มีเหตุผลใดนอกเหนือไปจากความจริงที่ว่า:

  1.  เราสามารถทำได้
  2.  #USANAGives
  3.  ลองจินตนาการดูถึงสิ่งที่เราจะสามารถทำได้สำเร็จหากทั้ง 500,000 ครอบครัวร่วมแรงร่วมใจกัน

เรารู้ว่าคุณต้องการทราบรายละเอียดแล้ว  เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แบ่งปันให้คุณทราบถึงสัปดาห์  USANA Worldwide Service Week ประจำปีครั้งแรกของเรา!

เมื่อไหร่: วันที่ 2027 พฤษภาคม

ที่ไหน: ที่ไหนก็ได้ที่คุณอยู่

อะไร: ให้ความช่วยเหลือผู้คนในชุมชนของคุณ

ใช่แล้ว เราขอให้คุณใช้เวลาที่คุณมีไม่ว่าจะ 5 นาทีหรือ 2-3 ชั่วโมงก็ตามเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับผู้อื่นโดยการให้ความช่วยเหลือแก่พวกเขา

Dr. Bernstein of USANA Canada raking weeds in Vicente Guerrero, Mexico

ตั้งแต่การช่วยเพื่อนบ้านขนของที่ซื้อมาเข้าบ้าน, บริจาคอาหารให้แก่คนไร้บ้าน และแม้กระทั่งเป็นอาสาสมัครที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ในชุมชนของคุณ!

ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดก็ตามที่คุณสามารถทำเพื่อผู้อื่นได้ เรายินดีทั้งนั้น และคุณมีเวลาตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อลงมือทำและแบ่งปันกับเราผ่านทางสื่อเครือข่ายสังคมโดยใช้ hashtag #USANAGives!

USANA Singapore associates getting ready to deliver food to the elderly

 

คำถามที่พบบ่อย

  1. ฉันต้องให้ความช่วยเหลือผู้คนทุกวันตลอดทั้งสัปดาห์หรือไม่? ไม่จำเป็น เพียงเท่าที่คุณสามารถหาเวลาได้ ไม่ว่าจะเป็น 1 ชั่วโมง, 5 ชั่วโมง หรือ 1 วัน แล้วแต่คุณ ไม่ว่าจะเป็นวันจันทร์, วันพฤหัสบดี, วันเสาร์ หรือวันอาทิตย์ วันไหนก็ได้ที่คุณสามารถทำได้. 
  2. ฉันต้องทำกิจกรรมนี้ร่วมกับสมาชิกคนอื่นของ #USANAFamily หรือไม่? ไม่ต้อง แต่ถ้าหากคุณต้องการใช้เป็นกิจกรรมในการสร้างทีม คุณก็สามารถทำได้ หรือคุณอาจทำกิจกรรมนี้ร่วมกับเพื่อน ๆ และ/หรือครอบครัวก็ได้
  3. ฉันจะแบ่งปันภาพของฉันได้อย่างไร? ใช้ hashtag #USANAGives บน Facebook และ Instagram
  4. ฉันสามารถให้ความช่วยเหลืออะไรได้บ้าง? อะไรก็ได้ตั้งแต่ทำความสะอาดศูนย์ชุมชน, ทำงานที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์, บริจาคอาหารให้แก่คนไร้บ้าน หรือแม้กระทั่งให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนบ้าน! แล้วแต่ว่าคุณอยากให้ความช่วยเหลืออย่างไร เราเพียงแค่ขอให้คุณได้ช่วยเหลือผู้อื่นเท่านั้น

พร้อมที่จะมาร่วมกับเราทำสิ่งดี ๆ ให้แก่สังคมแล้วหรือยัง? หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดส่งมาที่ customerservice@USANAfoundation.org

โปรดจำไว้ว่า 100 เปอร์เซ็นต์ของเงินบริจาคทั้งหมดที่บริจาคให้กับมูลนิธิยูซานาเพื่อสุขภาพดีที่แท้จริงถูกนำไปใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลก

You may also like

Leave a Comment